""
Blog

cách làm chả cá với thịt lợn | Cadeton Blog

75
cách làm chả cá với thịt lợn | Cadeton Blog

Cách làm chả cá thác lác

Chả cá thác lác là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Món chả cá thác lác chiên không chỉ là món ăn có mặt trên mâm cơm gia đình mà còn là món ăn vặt cực kỳ bắt miệng, là “mồi nhậu” không thể tuyệt vời hơn cho các ông chồng khi chén chú chén anh. Cách làm chả cá thác lác đậm đà, hấp dẫn, thơm ngon phục vụ gia đình không hề khó. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy thử biến tấu một chút với món cá thác lác trộn thịt chiên giòn nhé. Vừa lạ vừa quen, chắc chắn sẽ khiến mâm cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị đấy.

chả cá thác lác trộn thịt chiên

Cá thác lác là loại cá sống chủ yếu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nước ta. Thịt cá thác lác rất thơm, mềm và đậm đà. Chính vì thế, các món ăn làm từ loại cá này đều mềm, ngọt và có nét đặc trưng riêng không tìm thấy ở các loại cá khác. Ngoài ra, cá thác lác còn được xếp vào nhóm các loại cá béo, vì chứa hàm lượng axit béo Omega – 3 khá cao, vitamin A và các axit béo khác có lợi cho cơ thể con người. Chính vì vậy, thịt cá thác lác được xem là món ăn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của trẻ em, người bị bệnh về tim mạch và phụ nữ mang thai.

Bạn đang xem: cách làm chả cá với thịt lợn

Những món ngon khác với cá thác lác

Tham khảo: Cách làm 7 món ngon từ ốc vặn vừa nhanh vừa ngon tuyệt

Trên đây là cách thực hiện món cá thác lác trộn thịt chiên cực đơn giản và ngon khó cưỡng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các món ăn khác từ cá thác lác như cá thác lác nấu canh chua, lẩu cá thác lác khổ qua, cá thác lác kho,… Với mỗi món ăn từ cá thác lác, bạn sẽ đem đến cho gia đình mình một hương vị khác nhau, lạ miệng nhưng không kém phần thơm ngon và dinh dưỡng.

Hy vọng đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn sáng tạo cho mâm cơm gia đình thêm phần hấp dẫn nhé. Chúc bạn thành công!

Danh mục: Blog

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan