""
Blog

cách làm chân gà trộn xoài xanh | Cadeton Blog

50
cách làm chân gà trộn xoài xanh | Cadeton Blog
Table Of Contents
Nội dung bài viết

chan ga tron xoai xanh 2

Chân gà trộn xoài xanh là món ăn khá bắt mắt và được nhiều người ưa thích đối với mọi lứa tuổi. Đây là món ăn mà chúng ta có thể vừa làm món ăn chơi, vừa làm món nhậu hay món gỏi trong mỗi bữa cơm gia đình để thêm sắc màu và hương vị.

Đối với món chân gà trộn xoài xanh này chúng ta không thể cưỡng lại cảm giác chân gà giòn sần sật trong miệng hoà quyện cùng vị chua nhè nhẹ của xoài xanh, thêm vào đó chính là vị mặn mà đặc trưng của nước mắm với vị cay the của ớt và sả . Nói đến đây thôi là đủ để chúng ta muốn tìm hiểu về cách thức chế biến của món ăn chân gà trộn xoài xanh này.

Bạn đang xem: cách làm chân gà trộn xoài xanh

Lời kết

Xem thêm: 5 cách xào giá đỗ đơn giản mà giòn ngon hết ý

Đối với các món mang tính quen thuộc như luộc, xào, nấu, chiên thì việc làm nộm như thế này sẽ giúp chúng ta lạ miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Chân gà ngoài trộn với xoài xanh để làm nộm thì chúng ta còn có các món đơn giản khác cũng được làm từ chân gà như: chân gà chiên sả, chân gà rim mắm, chân gà nướng,… chúng được chế biến ra khá nhiều món ngon khác và rất dễ thực hiện.

Rất mong các chia sẻ trên đây về cách chế biến món ăn chân gà lắc sả tắc này sẽ giúp ích cho các bà nội trợ góp một phần nào đấy vào bữa ăn gia đình của bạn.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan

Bê Hấp Sả | Cadeton Blog

1 hour 41 minutes ago 54