""
Ẩm Thực

cách nấu bánh đa cua hải phòng ngon | Cadeton Blog

38
cách nấu bánh đa cua hải phòng ngon | Cadeton Blog
cách nấu bánh đa cua hải phòng ngon | Cadeton Blog

bánh đa cua

Bánh đa cua – một món ăn quen thuộc khi nhắc tới Hải Phòng nhưng bạn chưa từng có cơ hội được thưởng thức? Vậy thì hôm nay hãy cùng Bếp học nhanh cách nấu bánh đa cua ngon đúng điệu dưới đây để mang hương vị vùng đất cảng về bàn ăn cho gia đình mình nhé.

Những món ăn đặc sản khác

Giá trị dinh dưỡng có trong món bánh đa cua

Bánh đa cua là món ăn không chỉ kích thích vị giác mà còn có một hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ dưỡng cho cơ thể. Trong cua đồng đã bỏ mai và yếm có nhiều chất dinh dưỡng như nước, protid, lipid, glucid.

Bạn đang xem: cách nấu bánh đa cua hải phòng ngon

Xem thêm: cách nấu nước dùng phở bò | Cadeton Blog

Cà chua chứa hàm lượng lớn các vitamin, khoáng chất như: đường, canxi, kali, carotene, vitamin A, B1, B2, C, P và các axit hữu cơ. Cà chua chín có chứa vitamin A cao, đồng thời lại không bị giảm chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến, nấu chín. Cà chua có tác dụng kích thích tiêu hóa, làm giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Rau có trong món ăn sẽ cung cấp chất xơ cần thiết cho cơ thể.

Lời kết

Các bạn đã thực hiện thành công món bánh đa cua Hải Phòng này chưa? Hãy chia sẽ với Bếp thành quả của các bạn ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Ẩm Thực

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan

Ngon Online | Cadeton Blog

1 hour 10 minutes ago 105