Ẩm Thực

Cách Làm Bắp Giò Hầm Xì Dầu Mềm Thơm Ngon

13
Cách Làm Bắp Giò Hầm Xì Dầu Mềm Thơm Ngon

bap ga hap

Thịt chân giò vốn là một nguyên liệu cũng không quá lạ lẫm với mọi người và thường được thấy trong các món hầm, kho, hay món nước như bún,… Giò heo không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Chân giò om xì dầu là một món ăn kiểu như thế.

Bạn đang xem: chân giò hầm xì dầu

Chỉ ướp và cho vào nồi, bật bếp rồi ngồi đợi. Vậy là xong. Kho một cái chân giò cuối tuần thì có đồ ăn mặn cho cả nửa tuần sau. Chân giò được om lâu nên chín mềm nhừ mà không bị khô bã với hương thơm kiểu… rất hấp dẫn, mở nắp vung nồi ra đã thấy thèm. Cùng với BepXua thực hiện món ngon này nhé.

Tham khảo: Cách làm lươn nướng lá lốt ngon | Cadeton Blog

Với nguyên liệu chính là chân giò các bạn có thể thực hiện được rất nhiều món ăn khác nhau như chân giò hầm rau củ, bắp giò hầm giả cầy, bắp giò hun khói, bún sườn bắp giò, bắp giò heo kho sả ớt, bắp giò hầm coca… Có nhiều cách để chế biến thành nhiều món tăng khẩu vị món ăn cho gia đình.

Món chân giò om xì dầu, ngọt, thơm lại không hề ngán. Cách làm chân giò om xì dầu khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác, bạn đã có ngay món ngon cho bữa cơm gia đình. Chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ mua; BepXua chúc các bạn thành công khi thực hiện món ăn này nhé.

Danh mục: Ẩm Thực
Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan