""
Mẹo Hay

Làm thế nào để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh

48
Làm thế nào để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh

Chào mừng bạn đến mới chuỗi bài hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh bán lẻ của caderton.com, một lộ trình toàn diện đưa bạn qua từng bước làm thế nào để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh. Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm đủ các bước quy trình để mở cửa hàng kinh doanh.

Làm thế nào để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh

Bạn đang xem: kinh nghiem mo cua hang

Những gì được trình bày dưới đây là các bước cần thiết để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh. Bạn sẽ học cách làm thế nào để lựa chọn sản phẩm, làm thế nào để chọn vị trí phù hợp, làm thế nào để quản lý nguồn vốn, và nhiều hơn nữa. Để giúp bạn áp dụng những điều bạn đã học được, chúng tôi cũng có danh sách hành động sau mỗi phần. Các danh sách bao gồm hướng dẫn cũng như thời gian và công cụ cần thiết để hoàn thành từng bước.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ gặp những người, cũng không khác biệt với bạn, nhưng đã có thể mở cửa hàng kinh doanh thành công. Từ một bà mẹ ở nhà người đã mở cửa hàng với niềm đam mê đồ cũ đến một nhà khoa học môi trường, người đã quyết định bắt đầu một cửa hàng thiết kế, các ví dụ trong hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng hơn về những hoạt động bên trong của một cửa hàng bán lẻ thành công (và làm thế nào bạn có thể đạt được nó).

Chúng tôi cố gắng để cung cấp cho bạn các công cụ và nguồn lực cần thiết để bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh.

Một trong những công cụ cần thiết đó bạn cần tìm hiểu trước khi mở cửa hàng đó là phần mềm quản lý bán hàng đi kèm có thể là máy bán hàng hoặc bạn đã có máy tính thì nên tận dụng và mua thêm máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền…

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch | Cadeton Blog

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng đáp ứng tốt nghiệp vụ bán hàng và quản lý.

Chia sẻ trước một chút với các bạn, hiện tại, mình đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, mình lựa chọn vì thấy Sapo đang được nhiều cửa hàng sử dụng và dùng thử thì mình đánh giá phần mềm hiện đại, dễ dùng, nhiều tiện ích đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho bán hàng online trên Facebook, website hay các sàn như Shopee, Lazada, Sendo….

Các bạn có thể tham khảo phần mềm này tại caderton.com và dùng thử gói trải nghiệm miễn phí của họ.

Dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đi đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có đủ kiến thức và sự tự tin để mở cửa hàng kinh doanh của riêng bạn.

Hãy bắt đầu!

Bước 1: Kinh doanh gì?

Bước 2: Khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh

Tham khảo: mẫu cv cho người chưa có kinh nghiệm | Cadeton Blog

Bước 3: Lựa chọn vị trí

Bước 4: Bán hàng đa kênh

Bước 5: Lập kế hoạch ngân sách

Bước 6: Tuân thủ các quy định pháp luật

Bước 7: Thuê nhân viên

Bước 8: Chuẩn bị cho ngày khai trương

Bước 9: Đối mặt với thực tế

Danh mục: Mẹo Hay

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan