Mẹo Hay

kinh nghiệm phỏng vấn ở thegioididong | Cadeton Blog

53
kinh nghiệm phỏng vấn ở thegioididong | Cadeton Blog

MỤC LỤC: I. Kinh nghiệm phỏng vấn ở Điện Máy Xanh, Thegioididong II. Một số câu hỏi phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh, Thegioididong III. Vì sao nên xin việc làm tại Điện Máy Xanh, TGDĐ?

Nhắc tới Điện Máy Xanh, Thegioididong là chúng ta nghĩ ngay đến thương hiệu bạc tỉ với những dịch vụ mua bán thiết bị điện tử. Đây cũng là doanh nghiệp được nhiều ứng viên ứng tuyển và làm việc, bởi môi trường tốt, chế độ lương thưởng đứng hạng top đầu. Vậy để tham gia phỏng vấn xin việc cần những kinh nghiệm gì để vượt qua buổi phỏng vấn dễ dàng?

Bạn đang xem: kinh nghiệm phỏng vấn ở thegioididong

Kinh nghiem phong van xin viec o Dien May Xanh Thegioididong

Phỏng vấn xin việc tại Điện Máy Xanh, Thegioididong cần chuẩn bị những gì?

I. Kinh nghiệm phỏng vấn ở Điện Máy Xanh, Thegioididong

1. Nắm rõ quy trình tuyển dụng của Điện Máy Xanh, TGDĐ

Vòng 1: Nộp đơn ứng tuyển Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm có thể vào trực tiếp website của Điện Máy Xanh, Thegioididong để ứng tuyển online theo mẫu có sẵn. Hay bạn có thể trực tiếp điền vào đơn và nộp tại các cửa hàng, siêu thị điện máy đang có nhu cầu tuyển dụng. Ở vòng này thì khá đơn giản, bạn chỉ cần thật thà và trả lời những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra. Hãy chắc chắn rằng mình có những yếu tố mà vị trí ứng tuyển yêu cầu thì bạn sẽ vượt qua vòng thi. Trong hồ sơ xin việc trực tiếp hay online bạn cũng đừng quên chuẩn bị kỹ bản CV xin việc, đây là yếu tố quan trọng nhà tuyển dụng đánh giá sơ qua về quá trình hoạt động và làm việc của bạn. Những ưu điểm và hạn chế bạn cũng có thể cập nhật trong bản CV.

Tham khảo: kinh nghiệm du lịch cô tô 2017 | Cadeton Blog

Đọc thêm: Có kinh nghiệm hay chưa cũng phải đưa kỹ năng này vào CV xin việc

Vòng 2: Làm bài Test tự luận Vòng này có rất nhiều những câu hỏi được đưa ra bạn sẽ phải nêu cảm nghĩ và trình bày ý kiến của mình qua bài viết. Tùy thuộc vị trí thu ngân, nhân viên bán hàng, kế toán… sẽ có những câu hỏi khác nhau. Giả sử như đối với nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng: Nêu giá trị của nụ cười trong công việc? Trường hợp khách đã mua hàng và sử dụng nhưng không hài lòng đem máy đến trả bạn sẽ làm gì? Với những câu hỏi đặt ra ai cũng sẽ có cách trả lời riêng cho mình, nhưng các bạn lưu ý trả lời ngắn gọn, đúng ý, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đặc biệt không được nói dối. Tại môi trường làm việc của Điện Máy Xanh, Thegioididong họ đánh giá cao tính trung thực, thật thà. Sau khi thi vòng này bạn sẽ được gọi nếu trúng tuyển vào vòng tiếp theo. Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp Tại vòng này sẽ quyết định bạn sẽ được nhận vào làm hay không. Thực tế thì những câu hỏi đơn giản về giới thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc và vài cách xử lý tình huống. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị kỹ cho buổi phỏng vấn này:

  • Trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, sẵn sàng đối mặt với nhà tuyển dụng.
  • Ăn mặc lịch sự, gọn gàng, gương mặt dễ nhìn là một lợi thế cho bạn
  • Tránh trả lời câu hỏi quá dài và kéo dài thời gian quá lâu tạo cảm giác nhàm chán.
  • Khi trả lời câu hỏi nếu có những ví dụ thực tế để chứng minh thì sẽ được đánh giá cao hơn.
  • Thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp của bản thân từ cử chỉ, ánh mắt, cách ngồi nghiêm chỉnh không để lộ rõ sự run rẩy hay hồi hộp của bạn.
  • Hãy mỉm cười, chào hỏi khi gặp nhà tuyển dụng.
  • Nếu nhà tuyển dụng cho bạn cơ hội hỏi về họ thì hãy đơn giản hỏi về chế độ hay quyền lợi của bạn nếu bạn có ý định gắn bó lâu dài tại đó. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ hài lòng bởi bạn thật sự muốn có được công việc này.
  • Hãy tạo cho nhà tuyển dụng cảm giác bạn là đối tượng phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng

Thật ra thì trong buổi phỏng vấn xin việc Điện Máy Xanh, Thegioididong cũng không quá khắt khe. Các bạn chỉ cần chủ động về kiến thức và những kỹ năng của bản thân chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với những kinh nghiệm đơn giản khi đi phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ sẽ đem đến cho bạn công việc như mong đợi.

2. Hiểu được kỳ vọng của nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh, TGDĐ với ứng viên

Điện máy Xanh và Thegioididong thường xuyên đăng tin tuyển dụng nên người lao động có rất nhiều cơ hội ứng tuyển. Tuy nhiên, để trở thành ứng viên sáng giá thì bạn phải trở nên nổi bật trong số những ứng viên khác. Công việc tại Điện máy Xanh và TGDĐ hầu hết không đòi hỏi bằng cấp cao nhưng tuyển ứng viên theo tiêu chí tận tâm, nhiệt tình và tuân thủ. Khi hiểu được những kỳ vọng của nhà tuyển dụng với ứng viên, bạn sẽ biết mình cần làm gì để đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu công việc, xứng đáng là ứng viên tiềm năng được lựa chọn. Với những vị trí như nhân viên thu ngân, tư vấn bán hàng,… đòi hỏi chuyên môn cơ bản thì Điện máy Xanh, TGDĐ yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT. Còn đối với các vị trí như nhân viên giao hàng, bảo vệ,… thì chỉ cần đáp ứng tiêu chí tuyển dụng là phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình và tuân theo những quy định siêu thị đặt ra. Ứng viên cần nắm được những kỳ vọng này để gia tăng cơ hội làm việc tại Điện máy Xanh và Thegioididong nhé.

Đọc thêm: Cách nâng cao kỹ năng giao tiếp sao cho khéo, chuyên nghiệp

Tham khảo: kinh nghiệm du lịch quảng bình tự túc | Cadeton Blog

Kinh nghiem phong van xin viec o Dien May Xanh Thegioididong

Làm thế nào để vượt qua vòng phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh, Thegioididong?

II. Một số câu hỏi phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh, Thegioididong

1. Hãy kể cho chúng tôi nghe về bản thân bạn? 2. Sai lầm gần đây nhất của bạn là gì? 3. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là gì? 4. Bạn đã từng bị đuổi việc chưa? Nếu có thì lý do là gì? 5. Tại sao trong thời điểm này bạn lại muốn ứng tuyển vào vị trí thấp nhất trong lĩnh vực này? 6. Đã có khoảng thời gian bạn không đi làm, lý do vì sao vậy? 7. Khách hàng gây khó dễ bạn có những cách giải quyết nào? 8. Có bao giờ đồng nghiệp của bạn làm chưa đúng phần việc của mình chưa. Bạn đã xử lý các tình huống đó ra sao? 9. Mục tiêu nghề nghiệp trong 2 năm tới của bạn là gì? 10. Bạn tự nhận xét về con người của mình và đưa ra ví dụ minh họa cho tính cách của bạn. 11. Nếu được nhận, bạn có nguyện vọng làm việc ở đâu? Ngoài công việc bán hàng, bạn có muốn ứng tyển vào vị trí khác không?

III. Vì sao nên xin việc làm tại Điện Máy Xanh, TGDĐ?

1. Môi trường làm việc thoải mái, mới mẻ

Điện máy Xanh, TGDĐ được đánh giá là môi trường thoải mái, liên tục đổi mới. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người trẻ, năng động, nhiệt tình, đoàn kết. Các cấp lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của nhân viên, đồng thời hỗ trợ họ sao cho hoàn thành công việc tốt nhất. Kinh nghiem phong van xin viec o Dien May Xanh Thegioididong

Văn hóa làm việc tại Thegioididong, Bách hóa Xanh được đánh giá cao

2. Chế độ lương thưởng, phúc lợi tốt

Tại Thegioididong, ngoài mức lương cơ bản thì người lao động còn được thưởng theo doanh số, lễ, Tết lên tới 3 tháng lương,… Cơ hội thăng tiến tại đây là điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia ứng tuyển. Vị trí quản lý bạn có thể đảm nhận chỉ sau 6 tháng mà không yêu cầu bằng cấp cao. Đặc biệt, là nhân viên của Điện máy Xanh, Thegioididong, bạn còn được mua sản phẩm với giá ưu đãi, đi du lịch, nghỉ mát hằng năm. Mức lương trung bình của nhân viên tại Điện máy Xanh, Thegioididong vào khoảng 6 – 10 triệu đồng/tháng. Hơn nữa, nhân viên làm việc tại đây đều có cơ hội sở hữu cổ phiếu của công ty từ 3 – 5%. Trên đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh, Thegioididong các bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết. Cùng với đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những vị trí, thông tin việc làm tại các doanh nghiệp khác như Bách Hóa Xanh tuyển dụng, với đầy đủ thông tin chi tiết. Đồng thời qua đây bạn cũng có thêm kiếm thức, kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng cho mình những phương án trả lời phỏng vấn đúng chuẩn, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tốt nhất.

Danh mục: Mẹo Hay
Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan