""
Mẹo Hay

kinh nghiệm tán gái trên zalo | Cadeton Blog

35
kinh nghiệm tán gái trên zalo | Cadeton Blog

Với kinh nghiệm tán gái 30 năm trong nghề sau đây tôi cin chia sẻ cho mọi người một vài kinh nghiệm có thể gọi là bí kíp giúp bạn dùng Zalo tán gái thành công. Hãy tham khảo và áp dụng xem có hiệu quả không nhé. Đừng mãi là anh trai tốt của em gái hoặc con nai vàng ngơ ngác nhé. Chúc bạn sẽ tán được nhiều gái nhé.

1. Đầu tiên là tìm và phân tích đối tượng bạn gái trên Zalo

Bạn hãy sử dụng chức năng “tìm bạn quanh đây” của Zalo để tìm kiếm các bạn gái xung quanh bạn nhé. Nhớ là thiết lập “chỉ hiện nữ từ 15 -25 tuổi” thôi nhé ( tùy và gu của bạn lựa chọn). Sau đó việc đơn giản chỉ là nhấn nút là tất cả danh sách bạn nữ trong độ tuổi đó sẽ hiện ra. List danh sách được hiển thị theo thứ tự gần đến xa nhé. Trong đó, có hiển thị cả độ tuổi và ảnh đại diện.

Cách chọn lựa đối tượng: nên chọn những bạn hợp tuổi sau đó nhìn xem ảnh đại diện thế nào nhé. Tiếp theo là kiểm tra một vài thông tin của người này nếu có.

Bạn đang xem: kinh nghiệm tán gái trên zalo

Xem album ảnh là bước kế tiếp nhé!!

+ Nếu trong album ảnh chỉ là hoa lá cành, thiên nhiên, động vật thì>>>> 99% bạn này có ngoại hình không tốt, không ưa nhìn. Vì vậy đối tượng này bạn có thể bỏ qua nhé để lỡ mất thời gian. Tuy còn 1% những bạn không cần mất công như thế. Và vẫn còn rất nhiều đối tượng khác để ta nhắm đến.

+ Nếu đối tượng mà đăng toàn ảnh mát mẻ, khoe giò khoe chân cẳng, với nhiều ảnh nhìn có vẻ sexy >>> thì bạn cũng nên bỏ qua đi. Bởi các đối tượng này chủ yếu là khách làng chơi. Nên chúng ta cũng bỏ qua không lằng nhằng nhiều lại tốn thêm nhiều thời gian mà lại chả được gì cả.

Xem thêm: 5 Kinh nghiệm chạy taxi giúp tăng thu nhập lên gấp đôi

Bí kíp tán gái hay, nhất định thành công trên Zalo

+ Những đối tượng mà đăng 1 status thôi mà có tới hàng trăm like, hàng trăm comment>>>> Bạn cũng nên bỏ đi. Nếu có ý định tán, bạn đang đâm đầu vào ổ kiến đấy.

Loại bỏ đi các đối tượng đó thì còn lại tất cả của bạn đấy. Còn quá nhiều phải không. Chính vì vậy hãy chọn đường dễ mà đi, đừng ngu đâm đầu vào chỗ khó.

2. Tiếp theo là làm quen, chiếm cảm tình của nàng

Nếu bạn đã lựa chọn được 1 đối tượng thích hợp rồi thì làm quen với nàng thôi. Nhưng làm quen thế nào để nàng có cảm tình với mình.

Đầu tiên, bạn hãy tự tin vào bản thân mình là điều cốt lõi nhất. Nếu không có sự tự tin thì chả là được gì cả. Hãy xem bọn con gái là những thứ bình thường, đừng đề cao quá. Hãy xác định 50/50, không tán được thì ta tán đứa khác, lo quái gì.

Xem thêm: kinh nghiệm phỏng vấn bằng tiếng anh | Cadeton Blog

Bởi vì con gái mà dùng Zalo và hay online Zalo là chúng nó cũng sợ ế lắm rồi. Tuy nhiên, bạn đừng vội kết bạn nhé. Đầu tiên bạn cần gửi lời chào đã. “Chào em, rất vui được làm quen”. Bạn nhớ viết tiếng Việt có dấu đàng hoàng nhé. Nếu không có gì thay đổi thì khoảng 80% bạn gái sẽ đáp lại. Nếu khi nàng đã trò chuyện tiếp theo bạn tự xử lý đi nhé.Cứ nói chuyện một lúc bạn hãy gửi lời mời kết bạn cho nàng ấy nhé lúc này thì 100% nàng sẽ đồng ý. Trường hợp nếu chưa đồng ý bạn hãy hành động bằng cách bình luận các bức ảnh hoặc status của nàng để nàng chú ý nhé. Bởi vì Con gái cứ thấy Like hay bình luận là thích ngay mà.

Bí kíp tán gái hay, nhất định thành công trên Zalo

3. Gặp gỡ, hẹn hò

Lần đầu gặp mặt bạn phải nói chuyện thật vui và hẹn hò nàng gặp gỡ luôn vào buổi sau nhé. Nếu bạn cảm thấy ngài thì ít nhất 3 lần nói chuyện là phải tiến tới hẹn hò rồi. Nghe thì có vẻ như hơi vô lý. Nhưng đó là thực tế đấy nếu bạn không làm thế chả khác gì là bạn bè cả.

Bởi vì trên Zalo, trai hay gái đều muốn tìm bạn tình mà hehe. Nếu gặp phải trường hợp mà không hẹn hò được thì nghỉ, đừng đôi co làm gì cho mệt người. Kinh nghiệm lần đầu hẹn hò là bạn đừng nên dẫn nàng đến các nơi sang, đắt tiền. Nếu trường hợp cô ta không vui thì cô ta cũng chỉ là cô nàng đào mỏ thôi. Dừng ngay cũng không có gì hối tiếc.

Sau lần đầu gặp mặt bạn nhớ hẹn nàng ở các buổi tiếp theo nhé. Để gây ấn tượng về mình với nàng ấy. Sau khi về nhà cũng đừng nhắn tin vồ vập. Mà cứ dần dần, đều đặn nàng sẽ chết ngay. Và cứ thế là xong rồi đấy. Mọi người có thể tham khảo rồi làm theo nhé. Hi vọng giúp ích cho bạn trong công cuộc tán gái. Chúc may mắn và thành công.

Nguồn: caderton.com

Danh mục: Mẹo Hay

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan