""
Blog

Người mệnh Thổ nên xăm gì? | Cadeton Blog

131
Người mệnh Thổ nên xăm gì? | Cadeton Blog
Người mệnh Thổ nên xăm gì? | Cadeton Blog

Người mệnh Thổ nên xăm gì?

Nếu bạn là người mệnh Thổ mà vẫn chưa biết nên xăm gì và những điều cần lưu ý thì hãy xem ngay bài viết sau đây nhé.

Những người mệnh Thổ xăm hình gì để hợp với tính cách và hợp mệnh của mình. Nếu bạn còn đang phân vân và chưa rõ những thông tin như thế này thì hãy để Bách Hóa XANH tư vấn ngay nhé. Cùng xem những thông tin người mệnh Thổ nên xăm gì?

1Đặc trưng tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ phải chọn hình xăm theo tính cách và hợp mệnh với mình.Người mệnh Thổ phải chọn hình xăm theo tính cách và hợp mệnh với mình.

Bạn đang xem: mệnh thổ xăm gì

Những người mệnh Thổ đa số là những người có bản chất tốt tính, rất thương người. Tuy nhiên người mệnh Thổ lại rất rụt rè trước đám đông, ít khi làm việc lớn hoặc đắn đo suy nghĩ. Vì vậy chọn một hình xăm mệnh Thổ có ý nghĩa rất quan trọng và quyết định cả một số mệnh của con người.

Nếu bạn mệnh Thổ và chọn được hình xăm theo đúng tính cách và hợp mệnh với mình thì sẽ luôn được may mắn, bình an, làm ăn thuận lợi và mọi chuyện luôn được suôn sẻ. Còn ngược lại thì sao, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh thì chuyện tồi tệ sẽ luôn đến bất cứ lúc nào, ốm đau, bệnh tật, làm ăn thất bại. Chính vì những điều này bạn nên chọn hình xăm sao cho phù hợp với mệnh của mình nhé.

Khi chọn hình xăm mệnh Thổ thì nam nữ mệnh này cần dựa vào các quan hệ ngũ hành bản mệnh để chọn bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những hình xăm đẹp hơn và chính xác nhất cũng như để tránh các hình xăm khắc mệnh.

2Nam/nữ mệnh Thổ nên chọn màu gì khi xăm?

Xem thêm: Blog Bé Xôi – Tổng hợp các món xôi ngon

Nam/nữ mệnh Thổ có thể chọn hình xăm màu đỏ, hồng, tím...Nam/nữ mệnh Thổ có thể chọn hình xăm màu đỏ, hồng, tím…

Vậy nam/nữ mệnh Thổ thì nên chọn màu gì khi xăm? Màu sắc cũng rất quan trọng khi chọn hình xăm nữa đấy. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh ra Thổ nên màu sắc hợp với mệnh Thổ đó chính là các màu như đỏ, hồng, tím. Thêm nữa thì Thổ cũng hợp Thổ nên bạn cũng có thể chọn các màu như vàng sậm, nâu đất đấy nhé.

3Top hình xăm cho nam/nữ mệnh Thổ

Top hình xăm cho nam/nữ mệnh ThổTop hình xăm cho nam/nữ mệnh Thổ

Biết được những màu hợp với mệnh của mình, bạn cần chọn những chủ đề hình xăm phù hợp với giới tính như sau:

Đối với nam mệnh Thổ

Nên chọn những hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, cá tính thì mới thể hiện được bản lĩnh và khí chất của mình. Những hình xăm có chủ đề như kim tự tháp, con voi, đại bàng, rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, con rắn,… Hoặc các hình xăm có màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím thì sẽ rất hợp đấy nhé.

Đối với nữ mệnh Thổ

Tham khảo: Cách làm Ruột heo khìa nước dừa kiểu miền Tây vừa ngon vừa lạ

Nữ mệnh Thổ nên chọn những hình xăm may mắn như con rắn, hình xăm con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga. Các hình xăm nhẹ nhàng hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật, trái tim,…màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím nhé.

Trên đây chính là những điều cần lưu ý và cách chọn hình xăm sao cho phù hợp với mệnh Thổ nhé. Nếu bạn mệnh Thổ thì nên nắm chắc những thông tin này. Hy vọng những điều trên đây sẽ có ích với bạn.

Mua nước ép trái cây thơm ngon, chất lượng tại Bách hóa XANH:

Mua sữa tắm làm sạch cơ thể tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Danh mục: Blog

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan

Nhà thuốc | Cadeton Blog

2 hour 2 minutes ago 115