""
Ẩm Thực

Gà thịt Đông Tảo – ngon hay không ngon? | Cadeton Blog

111
Gà thịt Đông Tảo – ngon hay không ngon? | Cadeton Blog

Thịt gà Đông Tảo trước nay vẫn luôn luôn được các thực khách xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Thời xưa, người ta còn sử dụng gà Đông Tảo là một món lễ vật tiến vua vì độ quý hiếm và thơm ngon của gà. Tuy nhiên, cũng có nhiều người sau khi ăn đưa ra những nhận xét không tốt về loại thịt gà này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem gà thịt Đông Tảo – ngon hay không ngon?

Bạn đang xem: thịt gà đông tảo

>>> Mề gà Đông Tảo xào ngồng tỏi ngon quên sầu

>>> Tuyệt chiêu luộc gà Đông Tảo không cần nước

Gà Đông Tảo thuần chủng

Ga Dong Tao thuan chung là giống gà quý tiến vua thời xưa. Giống gà này nổi tiếng với những thớ thịt chắc nịch, ngon dai, da săn giòn và luôn là mục tiêu của giới sành ăn thời nay. Gà Đông Tảo thuần chủng là giống gà quý, được nuôi trong điều kiện thả vườn và thức ăn cho cũng phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và theo quy trình rõ ràng. Chính vì thế, gà khi nuôi tới thời điểm xuất cho thịt rắn chắc, nhiều cơ bắp, ăn vô cùng thơm ngon. Đặc biệt ở bộ da của gà Đông Tảo, rất dày và săn, ít hàm lượng mỡ, khi ăn có vị dai giòn vô cùng đặc biệt.

Thịt gà Đông Tảo ngon hay không ngon 1

Thịt gà Đông Tảo săn chắc, đặc biệt ngon

Tại sao có người nói gà Đông Tảo không ngon

Tham khảo: cách làm tương đen ăn cá viên chiên | Cadeton Blog

Khi ăn thịt gà Đông Tảo, có những người nói thịt gà Đôg Tảo không ngon hay cũng chẳng khác biệt gì so với những loại gà khác. Cũng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới những kết luận này. Hầu hết không phải là do khẩu vị mỗi người khác nhau bởi vì đa số con người vẫn có những cả nhận giống nhau về các loại thực phẩm. Nguyên nhân của những lời bình luận này có thể là do gà Đông Tảo chưa được chế biến đúng cách, dẫn đến việc các loại gia vị đi kèm hoặc các cách chế biến làm mất đi vị ngon nguyên thủy của nguyên liệu thịt gà Đông Tảo. Trường hợp tiếp theo cũng có thể xảy ra, đó là những người nhận xét thịt gà Đông Tảo cũng giống như các loại thịt gà khác. Trong trường hợp này, có thể những vị thực khách này đã mua phải gà Đông Tảo lai tạp rất nhiều đời nên mới cảm thấy thịt gà không có gì đặc biệt so với các loại thịt gà khác. Thịt gà Đôgn Tảo muốn ngon phải biết cách nhận biết gà Đông Tảo giống thuần chủng

thịt gà Đông Tảo ngon hay không ngon 2

Thịt gà Đông Tảo thuần chủng luôn rất ngon

Làm sao để chọn được thịt gà ngon

Giá gà Đông Tảo thịt không hề rẻ, vậy làm sao để có thể chọn được loại thịt gà Đông Tảo thuần chủng không lai tạp? Đây là một bí quyết mà chỉ có những người sành về gà Đông Tảo thì mới có thể biết được. Để chọn được thịt gà Đông Tảo ngon, nếu là mua gà sống, người mua cần chọn những con gà có mã đẹp, tuổi từ 1,5 đến 2 năm, tốt nhất là gà trống, da không chảy xệ và có cặp chân to, xù xì, ngón chân ngắn, to đặc trưng của giống gà này. Còn nếu như bạn mua thịt gà đã được thịt sẵn thì lưu ý, nên mua gà thịt vẫn còn để nguyên con, quan sát phần chân của gà phải thật to, xù xì, phần đầu to như gộc tre, da đỏ au, thịt săn chắc, nhiều cơ, ít mỡ, màu đỏ hồng, cuồn cuộn.

thịt gà Đông Tảo ngon hay không ngon 3

Đôi chân và đầu là đặc điểm dễ nhận diện nhất của gà Đông Tảo

Ngoài ra, bạn nên chọn một cơ sở cung cấp gà Đông Tảo uy tín như Trại gà Đông Tảo Trưởng, bạn có thể tin tưởng vào uy tín của những trại cung cấp này để mua được loại thịt gà Đông Tảo cao cấp hảo hạng nhất. Phục vụ cho các bữa cơm ngon trong gia đình.

Tham khảo: cách nấu lẩu ếch chua cay | Cadeton Blog

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO TRƯỞNG

Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0973.3333.64

Email: giangtuantruonghb@gmail.com

Số tài khoản: 2408.2052.07520

Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

Danh mục: Ẩm Thực

Nguồn: https://caderton.com

0 ( 0 votes )

Cadeton Blog

https://caderton.com
Caderton Blog thông tin tổng hợp về ẩm thực mới nhất, giới thiệu các món ngon, văn hóa ẩm thực.

Bài Viết Liên Quan